Huaylike

ตัวเลือกหนัง 58 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
what going on?

เรื่องย่อ

หนังลึกลับที่จับเอาเรื่องเล่ามาสานต่อเป็นเรื่องราวครับ ว่ากันว่าที่มหาวิทยาลัยเยลนั้นมีองค์กรกลับองค์กรหนึ่งที่ชื่อ Skull and Bones ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อเกณฑ์คนระดับหัวกะทิมารวมกัน มาขัดเกลาสอนสั่งให้เชื่อมั่นในองค์กร และทำทุกอย่างตามมติขององค์กร แล้วทีนี้เมื่อคนเหล่านั้นเรียนจบไป มีงานมีการระดับสูงทำ ก็จะทำให้องค์กรนี้สามารถควบคุมทุกอย่างในประเทศได้

ซึ่งก็มีทฤษฎีสมคบคิดเล่าประมาณว่าองค์กรนี้คือสาขาหนึ่งของกลุ่มอิลลูมานาติ (Illuminati ใครดู Angels & Demons แล้วน่าจะนึกออกนะครับ) หรือไม่ก็บอกว่าจริงๆ แล้วองค์กรนี้คุม CIA มานานแล้ว อะไรประมาณนั้นน่ะนะครับ

แน่นอนครับว่าเรื่องเล่าพวกนี้มันยวนใจฮอลลีวู้ดอยู่แล้ว John Pogue เลยเขียนบทขึ้นมาโดยดัดแปลงรายละเอียดเกี่ยวกับสถานที่ แต่ก็ยังยึดโครงเรื่องเดิมของตำนานเอาไว้

ตัวเอกของเรื่องคือลูคัส แม็คนามารา (Joshua Jackson) นักเรียนหนุ่มที่อยากเป็นทนายมือดี ซึ่งเขาก็เรียนเก่งครับ จนได้รับการทาบทามจากองค์กร The Skulls ให้เข้าร่วม โดยเขาได้ถูกจับคู่ให้เป็นเพื่อนกับคาเลบ แมนเดรค (Paul Walker) สมาชิกน้องใหม่อีกคน แล้วพวกเขาก็สานสัมพันธไมตรีกันอย่างรวดเร็วครับ

แต่แล้วทีนี้ลูคัสได้เปิดเผยความลับองค์กรให้กับวิล (Hill Harper) เพื่อนซี้ที่สนใจเรื่องทำนองนี้อยู่แล้ว วิลเลยพยายามแทรกซึมและสืบเสาะความลับขององค์กร แต่ผลลงเอยก็คือวิลถูกพบเป็นศพและถูกวินิจฉัยว่าฆ่าตัวตาย แน่นอนครับว่าลูคัสไม่เชื่อ เขาเลยพยายามค้นหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น หรือองค์กร The Skulls ที่เขาเข้าร่วมจะเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวโหดๆ นี้

IMDb Rating 5.6

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared0line

ที่คล้ายกัน

Zemletryasenie (2016)
Rampage (2018) แรมเพจ ใหญ่ชนยักษ์
Yamato (2005) ยามาโต้ พิฆาตยุทธการ
Race to Witch Mountain (2009) ผจญภัยฝ่าหุบเขามรณะ
Kaiji 1 (2009) ไคจิ กลโกงมรณะ 1
Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว…แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์
Red Sky (2014) สงครามพิฆาตเวหา
Contraband (2012) คนเดือดท้านรกเถื่อน
What Happened to Monday (2017) 7 เป็น 7 ตาย
Reasonable Doubt (2014) กระชากแผนอำพรางโหด
Photocopier (2021) เงื่อนงำหลังเครื่องถ่ายเอกสาร
Logan Lucky (2017) แผนปล้นลัคกี้ โชคดีนะโลแกน

ดูหนัง / / ออนไลน์ เรื่อง The Skulls (2000) หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง The Skulls (2000) แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

The Skulls (2000)  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ The Skulls (2000) ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Skulls (2000)  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง The Skulls (2000) ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ