HuaylikeUFABET

ตัวเลือกหนัง 830 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3

The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3

what going on?

เรื่องย่อ

The Four 3 4 มหากาฬพญายม ภาค 3 ภาพยนตร์จีนกำลังภายในทุ่มทุนสร้างมหาศาล เป็นภาพยนตร์แอคชั่น สัญชาติจีน สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2014 กำกับโดย กอร์ดอน ชาน และ เจเน็ต ชุน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ 4 มหากาฬพญายม 2

สุดยอดภาพยนต์กำลังภายในเรื่องเยี่ยม มาถึงภาคสุดท้าย เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ 4 สุดยอดมือปราบ ประกอบไปด้วย บ้อเช้ง “ไร้น้ำใจ” ทิชิ่ว ” มือเหล็ก” ตุยเหมี่ย “ล่าชีวิต” และ แนฮ้วย”เลือดเย็น” ซึ่งเป็นลูกศิษย์ และขึ้นตรงกับ “จูกั๊วะซิงแซ” ยอดฝีมืออันดับหนึ่งแห่งวังหลวง กับปฏิบัติการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในยุทธจักร และกระทบมาถึงทางการ ทางการเลยส่งยอดฝีมืออย่าง 4 มหากาฬพญายม มาแก้ปัญหาต่างๆ ให้หมดสิ้น

ภาคสุดท้ายนี้ บทบู๊มากกว่าทุกภาค เทคนิคภาพตื่นเต้นตระการตา เมื่อมีผู้มักใหญ่ใฝ่สูงคิดล้มล้างราชบัลลังก์ของฮ่องเต้ สุดยอดมือปราบอย่าง 4 มหากาฬพญายม จึงต้องเข้าจัดการขัดขวางอย่างเต็มกำลัง

ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองที่ซูโหย่วเผิง รับบทเป็นจักรพรรดิ์(ฮ่องเต้) กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ กับการแสดงภาพยนตร์ก่อนหน้า The Assassins นั้นร่วมด้วย หลิวอี้เฟิย และ โจวเหวินฟ่ะ ซึ่งเค้าเคยรับบทเป็น จักรพรรดิฮั่นเสี้ยนตี้มาก่อนและนั่นก็ยังคงตรึงในใจคนดูตลอดมาและในวันนี้ัซูโหย่วเผิงกับภาพยนตร์เรื่อง 4 มหากาฬพญายมนั้น เค้าก็ยังคงสามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์เดิมๆของภาพยนต์ The Assassins ไปได้อย่างสวยงาม ทำให้เราเฮียความเป็น “ฮ่องเต้ซ่งฮุ่ยจง” ในตัวของเค้า มีบารมีและอำนาจเมตตาธรรมในการปกครอง

IMDb Rating 5.6

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared4line

ที่คล้ายกัน

Star Trek (2009) สงครามพิฆาตจักรวาล
The Longest Nite (1998) หนึ่งบ้าระห่ำ หนึ่งอำมหิต
Rising Sun (1993) กระชากเหลี่ยมพระอาทิตย์
Arctic Blast (2010) อาร์กติกเบรค
Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015) ​3 ลูกเสือ ปะทะ ซอมบี้
Tokarev (2014) ปลุกแค้นสัญชาติคนโหด
Swordfish (2001) พยัคฆ์จารชน ฉกสุดขีดนรก
Extreme Job (2019) ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ
The White Storm (2013) โคตรคนโค่นคนอันตราย
Tasmanian Devils (2013) ดิ่งนรกหุบเขาวิญญาณโหด
2 Guns (2013) ดวล ปล้น สนั่นเมือง
Motorway 2 (2012) สิงห์ซิ่งเดือด ภาค2

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3 หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3 แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3 ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง The Four 3 (2014) 4 มหากาฬพญายม 3 ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ