HuaylikeUFABET

ตัวเลือกหนัง 1096 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม

The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม

what going on?

เรื่องย่อ

The Admiral Roaring Currents หรือ Roaring Currents เป็นภาพยนตร์สงครามอิงประวัติศาสตร์ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีใต้ ออกฉายในปี ค.ศ. 2014 สร้างจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้ที่ถูกจารึกไว้ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ปี ค.ศ. 1597

ในปี 1597 ยุคสมัยพระเจ้าซอนโจแห่งโชซอน ญี่ปุ่นเข้ารุกรานเกาหลี บนเส้นทางที่จะเข้าไปยึดเมืองหลวงและควบคุมพระเจ้าซอนโจ ญี่ป่นจะต้องเคลื่อนพลเรือรบ 330 ลำผ่านน่านน้ำบริเวณช่องแคบมยองรยาง ที่ ยีซุนชิน นายพลอีซุนชิน ซึ่งเป็นแม่ทัพบัญชาการกองรบที่จุดนี้ ลำพังแค่กำลังพลและจำนวนเรือรบก็ดูจะเสียเปรียบอยู่แล้ว ยังมาถูกสปายญี่ปุ่นแทรกแซงทำลายเรือรบไปอีก ยังความสิ้นหวังท้อใจแก่ไพร่พลมาก

แต่ในที่สุด ด้วยความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและชาญฉลาดกลศึกของท่านแม่ทัพ ทำให้สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ปลุกขวัญกำลังใจ และนำเรือรบเกาหลีที่มีเพียงแค่ 13 ลำ ต่อกรประจัญบาน โค่นล้มความเหิมเกริมบ้าคลั่งของทัพญี่ปุ่นหลายร้อยลำได้อย่างสวยงาม ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจร่วมของทั้งเหล่าทหารหาญ และ พลังชาวบ้านในพื่นที่ที่พร้อมสนับสนุนกองทัพ และสู้ตายเพื่อปกป้องชาติ

พลเรือเอก ยีซุนชิน นำกองทัพเรือโชซอนที่มีเพียงแค่ 13 ลำ สามารถเอาชนะ พลเรือเอกโทโดะ และกองทัพเรือญี่ปุ่นที่มีแสนยานุภาพกว่า 300 ลำ ด้วยการอ่านทิศทางลม จนกลายเป็นกลยุทธ์ที่ใช้เพื่อศึกษาถึงปัจจุบัน

เมื่อเข้าฉายเพียง 12 วันก็สร้างปรากฏการณ์ เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ทำยอดขายตั๋วเข้าชมได้มากถึง 10 ล้านใบ เฉพาะการเข้าฉายวันแรกก็สามารถทำยอดขายตั๋วได้ถึง 683,000 ใบ ด้วยรายได้ 4,710 ล้านวอน และทำให้กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ทำรายได้ในวันแรกสูงสุดตลอดกาล

IMDb Rating 7.1

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared11line

ที่คล้ายกัน

Rush (2013) อัดเต็มสปีด
Step Up 3D (2010) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 3
Nemesis (2019) คืนยุติ-ธรรม
A.X.L. (2018) แอคเซล โคตรหมาเหล็ก
Freaks (2018) คนกลายพันธุ์
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก็กไม่เลิก
Magnum Force (1973) มือปราบปืนโหด 2
100 Degrees Below Zero (2013) หนีนรกลบ 100 องศา
Total Recall (2012) คนทะลุโลก
Legend (2015) อาชญากรแฝด แสบมหาประลัย
The Getaway (1994) แผนปล้นล้างแค้น
Rebecca (2020) รีเบคกา

ดูหนัง / / ออนไลน์ เรื่อง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ