Huaylike

ตัวเลือกหนัง 1849 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม

The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม

what going on?

เรื่องย่อ

The Admiral Roaring Currents หรือ Roaring Currents เป็นภาพยนตร์สงครามอิงประวัติศาสตร์ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลีใต้ ออกฉายในปี ค.ศ. 2014 สร้างจากเหตุการณ์จริงในประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้ที่ถูกจารึกไว้ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ปี ค.ศ. 1597

ในปี 1597 ยุคสมัยพระเจ้าซอนโจแห่งโชซอน ญี่ปุ่นเข้ารุกรานเกาหลี บนเส้นทางที่จะเข้าไปยึดเมืองหลวงและควบคุมพระเจ้าซอนโจ ญี่ป่นจะต้องเคลื่อนพลเรือรบ 330 ลำผ่านน่านน้ำบริเวณช่องแคบมยองรยาง ที่ ยีซุนชิน นายพลอีซุนชิน ซึ่งเป็นแม่ทัพบัญชาการกองรบที่จุดนี้ ลำพังแค่กำลังพลและจำนวนเรือรบก็ดูจะเสียเปรียบอยู่แล้ว ยังมาถูกสปายญี่ปุ่นแทรกแซงทำลายเรือรบไปอีก ยังความสิ้นหวังท้อใจแก่ไพร่พลมาก

แต่ในที่สุด ด้วยความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่งและชาญฉลาดกลศึกของท่านแม่ทัพ ทำให้สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ปลุกขวัญกำลังใจ และนำเรือรบเกาหลีที่มีเพียงแค่ 13 ลำ ต่อกรประจัญบาน โค่นล้มความเหิมเกริมบ้าคลั่งของทัพญี่ปุ่นหลายร้อยลำได้อย่างสวยงาม ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้เป็นความภาคภูมิใจร่วมของทั้งเหล่าทหารหาญ และ พลังชาวบ้านในพื่นที่ที่พร้อมสนับสนุนกองทัพ และสู้ตายเพื่อปกป้องชาติ

พลเรือเอก ยีซุนชิน นำกองทัพเรือโชซอนที่มีเพียงแค่ 13 ลำ สามารถเอาชนะ พลเรือเอกโทโดะ และกองทัพเรือญี่ปุ่นที่มีแสนยานุภาพกว่า 300 ลำ ด้วยการอ่านทิศทางลม จนกลายเป็นกลยุทธ์ที่ใช้เพื่อศึกษาถึงปัจจุบัน

เมื่อเข้าฉายเพียง 12 วันก็สร้างปรากฏการณ์ เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ทำยอดขายตั๋วเข้าชมได้มากถึง 10 ล้านใบ เฉพาะการเข้าฉายวันแรกก็สามารถทำยอดขายตั๋วได้ถึง 683,000 ใบ ด้วยรายได้ 4,710 ล้านวอน และทำให้กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้ที่ทำรายได้ในวันแรกสูงสุดตลอดกาล

IMDb Rating 7.1

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared12line

ที่คล้ายกัน

Great Expectations (1998) เธอผู้นั้นรักเกินความคาดหมาย
Abraham Lincoln Vampire Hunter (2012) ประธานาธิบดี ลินคอล์น นักล่าแวมไพร์
Crazy Awesome Teachers (2020) ครูขอลุย
Run Phee (2015) รุ่นพี่
Latitude 6 (2015) ละติจูดที่ 6
Transformers: The Last Knight (2017) อัศวินรุ่นสุดท้าย
Code Name Geronimo (2012) เจอโรนีโม รหัสรบโลกสะท้าน
In the Shadow of Iris (2016) ใต้เงาของไอริส
The Final Destination (2009) โกงตาย ทะลุตาย 4
Big Hero 6 (2014) บิ๊กฮีโร่ 6
Just Mercy (2019) ยุติธรรมบริสุทธิ์
True Spirit (2023) ทรูสปิริต

ดูหนัง / / ออนไลน์ เรื่อง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง The Admiral: Roaring Currents (2014) ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ