ตัวเลือกหนัง 2509 Views

  • พากย์ไทย
  • ซับไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา

Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา

what going on?

เรื่องย่อ

Reign of Assassins เรื่องของการห้ำหั่นกันเพื่อให้ได้ชื่อว่าเป็นกระบี่มือหนึ่งในยุทธจักรของเหล่าจอมยุทธ์ คุณธรรมน้ำมิตร ความรักความแค้น การหักหลังช่วงชิง หรือแง่คิดปรัชญาลึกซึ้ง ล้วนแล้วน่าสนใจชวนให้ติดตาม ยิ่งเป็นผลงานของผู้กำกับดัง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นปรมาจารย์ด้านแอ็กชันอันดับต้นๆ ของฮอลลีวูด มาทำหนังจีนกำลังภายใน ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เรื่องราวการแก่งแย่งประหัตประหารกันระหว่างจอมยุทธ์ไร้เทียมทาน และขบวนการนักฆ่าฝีมือฉกาจ เพื่อช่วงชิงซากสังขารของท่านโพธิ์ เจ้าวิทยายุทธ์อันดับหนึ่งในตำนาน ที่ลือว่าสังขารร่างนี้อัดแน่นไปด้วยความลับของพลังอมตะ ผู้ใดครอบครองจะได้เป็นหนึ่งในยุทธจักร

ในปีคริสตศักราช 428 โพธิ เจ้าชายจากอินเดียตอนใต้ กลายเป็นพระสงฆ์และเดินทางมายังเมืองจีน เขาได้รับชื่อเสียงจากการเป็นเจ้าวิทยายุทธ หลังจากที่เขาเสียชีวิต อัฐิของโพธิก็สูญหายไปอย่างลึกลับ มีข่าวลือว่าเถ้ากระดูกของเขาอัดแน่นด้วยความลับของพลังที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งสามารถนำมาใช้ครองยุทธจักรได้

ศตวรรษต่อมา ซีหยู่ (หลินซีเหลย) นักฆ่ามือหนึ่งของกลุ่มนักฆ่าศิลาดำ ได้รับภารกิจชิ้นล่าสุดคือลอบสังหารผู้สำเร็จราชการระดับสูง ลูกชายของเขาที่ชื่อ เหยินเฟิง (กั๋วเซี่ยวตง) ก็ถูกโจมตีไปด้วย

ชีวิตของซีหยู่เปลี่ยนไป เมื่อเธอตกหลุมรักกับนักบวช หลูจู่ (หลี่จงฮั่น) ผู้พยายามชักชวนให้เธอสำนึกผิดและกลับใจ และเพื่อที่จะช่วยดวงวิญญาณของเธอ เขายอมสละชีวิตในการต่อสู้ ความเจ็บปวดและการสูญเสียทำให้ซีหยู่ตัดสินใจทิ้งชีวิตนักฆ่าและลาจากยุทธภพตลอดกาล เธอนำอัฐิของโพธิซึ่งตนครอบครองไว้ไปเก็บไว้ในสถานที่ปลอดภัยที่วัดหยุ่นเหอ และให้หมอเทวดาสร้างตัวตนและใบหน้าใหม่ให้ หลังจากนั้นเธอเปลี่ยนชื่อเป็น เจิ้งจิง (มิเชล โหยว)

เจิ้งจิงใช้ชีวิตอย่างสงบที่กรุงปักกิ่งและตกหลุมรักกับ เจียง (จุงวูซุง) คนส่งสารที่อ่อนโยน แต่แล้วอดีตก็ตามมาหลอกหลอน เมื่อกลุ่มศิลาดำออกประกาศให้รางวัลอย่างงดงามสำหรับผู้ที่พบอัฐิของโพธิและซีหยู่ จนกระทั่งตัวตนของเจิ้งจิงถูกเปิดเผย เมื่อสามยอดฝีมือของกลุ่มศิลาดำมายืนอยู่หน้าบ้านของเธอในเช้าวันหนึ่ง พวกเขาคือ เล่ยปิน (หยูเหวินเล่อ) จ้านฉิง (สีซีหยวน หรือ ต้าเอส) และพ่อมด (ไต้ลี่เหริ่น) ซึ่งรับคำสั่งมาจากหัวหน้าของกลุ่มศิลาดำ (หวังซูฉี)

สามยอดฝีมือสังหารคนรอบตัวของเจิ้งเพื่อเป็นการเตือน และเสนอให้เธอส่งมอบอัฐิของโพธิ หรือไม่ก็จะถูกฆ่าไปพร้อมกันทุกคน เจิ้งยอมจำนนและส่งมอบอัฐิให้ แต่หัวหน้ากลุ่มศิลาดำก็ผิดสัญญาโดยพยายามสังหารเธอ เจิ้งหลบหนีไปอย่างหวุดหวิด และกลับบ้านเพื่อจะพาเจียงหนีไปด้วยกัน ทว่าตัวตนที่แท้จริงของเจียงคือเหยินเฟิง ลูกชายของผู้สำเร็จราชการที่เธอสังหารไป และจุดมุ่งหมายของเจียงก็คือการสะสางความแค้นที่มีต่อสมาชิกของกลุ่มศิลาดำ

IMDb Rating 6.8

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared11line

ที่คล้ายกัน

The Expatriate (2012) ฆ่าข้ามโลก
The Curious Case of Benjamin Button (2008) อัศจรรย์ฅนโลกไม่เคยรู้
The Long Kiss Goodnight (1996) ชาร์ลีน มหาประลัย
Ip Man Kung Fu Master (2019) ยิปมัน
Kamen Rider Amazons The Movie The Last Judgement (2018)
Fool’s Gold (2008): ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Hot Fuzz (2007): โปลิศ โคตรเเมน
Secret of the Wings (2012) ความลับแห่งปีกนางฟ้า
Fighting Madam 3 (1989) เชือด เชือดนิ่มนิ่ม 3
War Pigs (2015) พลระห่ำพันธุ์ลุยแหลก
AVP: Alien vs. Predator (2004) เอเลียน ปะทะ พรีเดเตอร์ สงครามชิงเจ้ามฤตยู
Harsh Times (2005): คู่ดิบฝ่าเมืองเถื่อน

ดูหนัง / ออนไลน์ เรื่อง Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง Reign of Assassins (2010) นักฆ่าดาบเทวดา ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ