HuaylikeUFABET

ตัวเลือกหนัง 539 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา

Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา

what going on?

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ ดัสตี้ (Dusty Crophopper) เครื่องบินแข่งระดับโลกที่กลับมาบ้านเกิด เพื่อที่จะเตรียมตัวสำหรับการแข่งบินครั้งยิ่งใหญ่ในเทศกาลข้าวโพดประจำปี แต่ขณะที่เขากำลังฝึกบินด้วยความเร็วสูงอยู่เหนือพื้นดินนั้นเอง เกียร์ของเขาก็เกิดมีปัญหาเนื่องจากเร่งความเร็วมากเกินไป จนไม่สามารถควบคุมการบินได้เป็นปกติ และแย่ยิ่งไปกว่านั้น คือ หลังจากการได้การปรึกษากับช่างเครื่อง ก็พบว่าเกียร์ดังกล่าวไม่สามารถหาอะไหล่เปลี่ยนได้ ดัสตี้จึงจำเป็นจะต้องยุติอาชีพเครื่องบินแข่ง เพราะไม่สามารถใช้งานเครื่องยนต์เต็มประสิทธิภาพได้อีกต่อไป

IMDb Rating 6

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared2line

ที่คล้ายกัน

Cars (2006) 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าโลก
White Tiger (2012) สงครามรถถังประจัญบาน
Letters from Iwo Jima (2006) จดหมายจากอิโวจิมา…ยุทธภูมิสู้แค่ตาย
Hello Ghost (2010) ผีวุ่นวายกะนายเจี๋ยมเจี้ยม
Land Ho (2014) คู่เก๋าตะลอนทัวร์
Hot Shots! (1991) ฮ็อตช็อต เสืออากาศจิตป่วน
What Happened to Monday (2017) 7 เป็น 7 ตาย
Low Season (2020) สุขสันต์วันโสด
Get Smart’s Bruce and Lloyd Out of Control (2008) สองเป๋อ พยัคฆ์ฉลาดป่วนไม่เลิก
Let Them All Talk (2020) สนทนาภาษาชีวิต
The Twilight Saga Eclipse (2010) แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อีคลิปส์
Terror of Mechagodzilla (1975) มหาประลัยก็อตซิลล่าเหล็กถล่มก็อตซิลล่า

ดูหนัง / / ออนไลน์ เรื่อง Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง Planes: Fire & Rescue (2014) เพลนส์ ผจญเพลิงเหินเวหา ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ