Huaylike

ตัวเลือกหนัง 4806 Views

  • พากย์ไทย
  • ซับไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี

On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี

what going on?

เรื่องย่อ

On Her Majesty’s Secret Service ยอดพยัคฆ์ราชินี เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ในภาพยนตร์ชุดบอนด์เดอะซีรีส์ ที่ค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็น (EON) ทำขึ้น ออกฉายในพ.ศ. 2512 กำกับโดย ปีเตอร์ ฮันต์ (Peter Hunt) เป็นตอนแรกและตอนเดียวเท่านั้นที่ จอร์จ ลาเซนบี้ รับบทเป็นเจมส์ บอนด์

เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ลาออกเพราะไม่พอใจเอ็มที่ถอนตัวเขาออกจากปฏิบัติการตามล่าโบลเฟลด์ แม้เอ็มจะเปลี่ยนเป็นให้พักร้อนแทนก็ตาม ซึ่งในระหว่างที่บอนด์เดินทางท่องเที่ยวเขาได้พบกับ เคาน์เตส เทรซี่ บุตรสาวของดราโก้มาเฟียยุโรปตัวเอ้ ดราโก้ยื่นข้อเสนอที่จะตามเบาะแสโบลเฟลด์ให้ โดยแลกกับการที่บอนด์ยอมเป็นคนรักและแต่งงานกับเทรซี่ จากเบาะแสบอนด์พบความเชื่อมโยงระหว่างเจ้าของสถาบันวิจัยโรคภูมิแพ้ เคาต์ เดอ โบลช็อง ซึ่งน่าจะเป็นโบลเฟลด์ บอนด์จึงปลอมตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสืบค้นวงศ์ตระกูล และได้รับรู้แผนการร้ายของโบลเฟลด์ที่จะใช้ไวรัสร้ายคุกคามโลก ที่มีผลทำให้ทุกชีวิตเป็นหมันเพื่อแลกกับการนิรโทษกรรมของตนเอง

และนี่คือหนึ่งในหนังบอนด์ที่่ได้รับการยอมรับว่ายอดเยี่ยม แม้ว่าตัวผู้รับไม้ต่อจากฌอน คอนเนอรี่ อย่าง จอร์จ ลาเซนบี้ จะไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับแฟนพันธุ์แท้เจมส์ บอนด์ ก็ตาม

ในภายหลังการบอกลาบทเจมส์ บอนด์ของฌอน คอนเนอรี่ ผู้ได้รับเลือกเป็นสายลับพยัคฆ์ร้าย 007 คนถัดมาก็คือ จอร์จ ลาเซนบี้ อดีตเซลส์แมนขายรถยนต์และนายแบบ ได้รับเลือกเพราะเขาบังเอิญเข้าไปตัดผมร้านเดียวกับ อัลเบิร์ท อาร์ บร็อคโคลี่ ผู้อำนวยการสร้างหนังบอนด์ และในวันที่แคสติ้งภาพลักษณ์และเข้าฉากต่อสู้ของลาเซนบี้ไปเข้าตาบร็อคโคลี่ และ แฮร์รี่ ซอลต์แมน จนคว้าบทบอนด์มาครองในที่สุด บอนด์ในสไตล์ของลาเซนบี้ ดูดี มีมาด สง่างาม แต่หน้าตาไม่คมเข้มเท่ากับคอนเนอรี่ อีกทั้งภาพจำบอนด์คอนเนอรี่เข้าไปนั่งอยู่กลางใจของแฟนหนังทั่วโลกจนส่งผลให้ อาการ ‘ยี้’ เกิดขึ้นกับลาเซนบี้ ถ้านั่นยังไม่มากพอ ความปีนเกลียวระหว่างลาเซนบี้ และผู้กำกับ ปีเตอร์ ฮันต์ คืออีกหนึ่งสาเหตุ ฮันต์ไม่พอใจลาเซนบี้ที่ให้การแสดงไม่ได้ดั่งใจ และสำเนียงออสซี่ซึ่งไม่ควรมีในสายลับอังกฤษ ทั้งคู่มีปัญหากันตลอดจนถึงขั้นไม่พูดกันในกองถ่าย ต้องพูดผ่านคนกลางตลอด 9 เดือนของการถ่ายทำ ! ถึงวันนี้ ในทำเนียบบอนด์ จอร์จ ลาเซนบี้ถือเป็นบอนด์ที่แทบจะถูกลืมเลือนมากที่สุด แต่คนดูคงจำได้ว่า ลาเซนบี้คือบอนด์ที่นุ่งกระโปรง! (เครื่องแต่งกายชาวสก็อตแลนด์)

IMDb Rating 6.8

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared90line

ที่คล้ายกัน

A Score to Settle (2019) ปิดบัญชีแค้น
Zeros and Ones (2021) ซีโร่ แอนด์ วัน
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์ 1
Riddle (2013) เมืองอาฆาตซ่อนปริศนา
Red Notice (2021) เรด โนทิส
Ludo (2020) เกมชีวิต
The Wolverine (2013) เดอะวูล์ฟเวอรีน
The Losers (2010) โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น
Malignant (2021) ชั่วโคตรร้าย
The Gunman (2015) กันแมน คนเหี้ยมคืนสังเวียนฆ่า
21 Grams (2003) น้ำหนัก รัก แค้น ศรัทธา
Non-Stop (2014) เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า

ดูหนัง / ออนไลน์ เรื่อง On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง On Her Majesty’s Secret Service (1969) 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ