Huaylike

ตัวเลือกหนัง 10228 Views

  • พากย์ไทย
  • ซับไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์

James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์

what going on?

เรื่องย่อ

James Bond 007 Octopussy เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์ หรือพยัคฆ์ร้ายนางพญาพันมือ เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 13 ในภาพยนตร์ชุดเจมส์ บอนด์ เดอะซีรีส์ ที่ค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็นโปรดักชั่น (EON Production) จัดทำขึ้น และเป็นครั้งที่ 6 ที่โรเจอร์ มัวร์ แสดงเป็น เจมส์ บอนด์ ให้กับค่ายอีโอเอ็นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย จอห์น เกลน (John Glen) ออกฉายใน พ.ศ. 2526 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต โดยมีภาคต่อจากนี้คือ 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม

เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ 007 ภาค 13 งานของบอนด์ (Roger Moore) ในตอนนี้คือต้องเผชิญกับแผนร้ายของนายพลออร์ลอฟ (Steven Berkoff) ผู้บ้าคลั่งแห่งรัสเซียที่อยากจะระเบิดสงครามให้บังเกิดขึ้น เพราะคิดว่าหากรัสเซียโจมตีก่อน ย่อมได้เปรียบ จะได้กรุยทางให้รัสเซียกลายเป็นชาติมหาอำนาจ โดยไม่ฟังคำทัดทานของนายพลคนอื่นๆ ซึ่งไม่ประสงค์ให้มีสงคราม ออร์ลอฟได้เดินแผนผ่านทางคามาล ข่าน (Louis Jourdan) เจ้าชายชาวอัฟกันผู้โดนเนรเทศ โดยการใช้ระเบิดนิวเคลียร์หวังวางระเบิดในฐานทัพอากาศของสหรัฐ แต่ไม่ใช่เพียงเพื่อสร้างความเสียหายเท่านั้นนะครับ มันยังมีแผนการอันซับซ้อนและเหนือชั้นกว่านั้นอีก ถ้าอยากทราบว่าเป็นอย่างไร

ฉากเปิดเรื่องที่ให้บอนด์ปลอมตัวเป็นนายทหารคิวบาเพื่อลอบวางระเบิดแต่ถูกเปิดโปงและไล่ล่า ของเล่นชิ้นสำคัญคือเครื่องบินเจ็ทขนาดเล็กที่บอนด์บินฉวัดเฉวียนหนีจรวดนำวิถี ก่อนจะเอาคืน และเมื่อนำมันหมดเขาก็ขับลงไปจอดแวะเติมที่ปั๊มน้ำมันเฉยเลย เครื่องบินถูกเข้ามาเกี่ยวอีกครั้งในฉากจบที่โคตรจะโม้ที่ให้บอนด์เกาะเครื่องบินขึ้นไปช่วยกลางอากาศ และต่อสู้กับโกบินดาบนหลังคาเครื่องบิน มันช่างอภิมหาโม้อย่างไม่เกรงใจแรงโน้มถ่วงโลกกันเลย

IMDb Rating 6.6

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared349line

ที่คล้ายกัน

Lake Placid 3 (2010) โคตรเคี่ยมบึงนรก 3
Khun Phaen Begins (2019) ขุนแผน ฟ้าฟื้น
Face/Off (1997) สลับหน้า ล่าล้างนรก
Balls of Fury (2007) บอล ออฟ ฟูรี่ ศึกปิงปองดึ๋งดั๋งสนั่นโลก
Detective Conan Movie 12: Full Score of Fear (2008) โคนัน เดอะมูฟวี่ 12 บทบรรเลงแห่งความตาย
Battlestar Galactica: Blood & Chrome (2012) สงครามจักรกลถล่มจักรวาล
Abduction (2011) พลิกโลกล่าสุดนรก
The Blade (1995) เดชไอ้ด้วน แขนหลุดไม่หยุดแค้น
Firewall (2006) หักดิบระห่ำ แผนจารกรรมพันล้าน
Red Dawn (2012) หน่วยรบพันธุ์สายฟ้า
Gangnam Blues (2015) กังนัมบลู
Timecop (1994) ตำรวจเหล็กล่าพลิกมิติ

ดูหนัง / ออนไลน์ เรื่อง James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์ หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์ แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์ ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง James Bond 007 Octopussy (1983) เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์ ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ