UFABET

ตัวเลือกหนัง 2602 Views

  • พากย์ไทย
  • ซับไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ

Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ

what going on?

เรื่องย่อ

Moonraker พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 11 ในภาพยนตร์ชุดบอนด์เดอะซีรีส์ ที่ค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็นโปรดัคชั่นส์ (EON Productions) จัดทำขึ้น และเป็นครั้งที่ 4 ที่โรเจอร์ มัวร์ รับบทเป็นเจมส์ บอนด์ให้กับค่ายอีโอเอ็นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในพ.ศ. 2522 กำกับโดยเลวิส กิลเบิร์ต (Lewis Gilbert) เป็นภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ที่ขายดีเป็นอันดับที่ 7 จากภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ อย่างเป็นทางการ 22 เรื่อง

เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ (Roger Moore) จะถูกส่งไปสืบสวนเรื่องโจรขโมยลึกลับที่ขโมยกระสวยอวกาศ กระสวยอวกาศมูนเรเกอร์ได้สูญหายไปในระหว่างขนส่ง ทำให้บอนด์ถูกเรียกตัวมาเพื่อหาสืบหาเบาะแส ทำให้บอนด์สืบสาวตัวไปถึงฮิวโก้ แดร็กซ์ (Michael Lonsdale) เจ้าของกิจการผลิตชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ นักธุรกิจผู้มั่งคั่งพอที่จะขอซื้อหอไอเฟลจากรัฐบาลฝรั่งเศส ที่นั่นบอนด์พบกับ ดร.หญิง ฮอลลี่ กู๊ดเฮด (Lois Chiles) นักวิทยาศาสตร์วิจัยด้านอวกาศ ซึ่งเธอก็เป็น CIA มาสืบเรื่องราวของแดร็กซ์ด้วยเช่นกัน บอนด์ได้แกะรอยไปตามสถานที่ต่างๆ ได้แก่ รัฐแคลิฟอร์เนีย เวนิส อิตาลี รีโอเดจาเนโร และป่าอะเมซอน และท้ายที่สุดในอวกาศ ซึ่งเป็นที่ๆ อยู่ของเผ่าพันธุ์มนุษย์รุ่นใหม่ก่อนที่แดร็กซ์จะฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์บนโลก บอนด์ได้รับการต้อนรับที่อันตรายจากคนของแดร็กซ์หลายครั้ง ก่อนจะพบแผนการล้างพันธุ์มนุษยชาติของแดร็กซ์ด้วยระเบิดไวรัสที่ทิ้งบอมบ์จากนอกโลก บอนด์และกู๊ดเฮดจึงต้องตามไปหยุดยั้งแผนการร้ายของแดร็กซ์ถึงห้วงอวกาศ

ด้วยเดิมทีตอนที่ไปที่ระบุไว้ในท้ายเครดิตภาคก่อนคือ For Your Eyes Only แต่เนื่องจากกระแสฮิตของหนังมหากาพย์แห่งดวงดาว Star Wars ทำให้ผู้สร้างเปลี่ยนใจและรีบเข็น Moonraker ออกมาก่อนเพื่อเกาะกระแสความดังของหนังสงครามอวกาศ จึงไม่น่าแปลกใจที่ตอนท้ายของหนังบอนด์ภาคนี้ ยังมีการต่อสู้กันในห้วงอวกาศให้ได้ดูกันด้วย

โรเจอร์ มัวร์ ยังคงไปได้ดีในบทเจมส์ บอนด์ ในระหว่างที่ถ่ายทำ Moonraker มัวร์เกิดป่วยเป็นโรคนิ่วในไตต้องเข้ารับการผ่าตัด ทำให้ผู้สร้างต้องถ่ายทำบางส่วนไปก่อนระหว่างรอให้มัวร์กลับมาเข้ากล้องได้อีกครั้ง

IMDb Rating 6.3

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared53line

ที่คล้ายกัน

Cooties (2014) คุณครูฮะ พวกผมเป็นซอมบี้
Pride and Prejudice and Zombies (2016) เลดี้ ซอมบี้
Iron Man 2 (2010) มหาประลัย คนเกราะเหล็ก
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร
Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง
Sleuth (2007) เฉือนเหลี่ยม คนหักคม
Dinoshark (2010) ไดโนชาร์ค ฉลามยักษ์ล้านปี
The Bodyguard (2016) เดอะบอดี้การ์ด แตะไม่ได้ ตายไม่เป็น
Domino (2005) โดมิโน สวย…โคตรมหากาฬ
Jack the Giant Killer (2013) แจ็คผู้ฆ่ายักษ์
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
Godzilla: Planet of the Monsters (2017) ก็อดซิลล่า ดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด

ดูหนัง / ออนไลน์ เรื่อง Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง Moonraker (1979) 007 พยัคฆ์ร้ายเหนือเมฆ ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ