HuaylikeUFABET

ตัวเลือกหนัง 1945 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z

Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z

what going on?

เรื่องย่อ

Master Z: The Ip Man Legacy ตำนานมาสเตอร์ Z ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่ จงเทียนฉี พ่ายการต่อสู้ต่อ ยิปมัน เขาเลือกที่จะหันหลังให้กับมวยหย่งชุนและใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย แต่ไม่นานเขาก็ไปมีเรื่องกับแก๊งอันธพาลหลังจากที่พยายามช่วยเหลือหญิงสาวที่ถูกข่มเหง แก๊งอันธพาลเผาบ้านของเขาอย่างย่อยยับ จงเทียนฉีหลบหนีออกมาไปหลบพักอาศัยอยู่ที่บาร์เหล้าข้างถนนที่นั่นเขาได้พบกับผู้คนที่ช่วยเหลือและมีจิตใจดี ไม่นานจงเทียนฉีได้เรียนรู้ว่าแก๊งอันธพาลที่เผาบ้านของเขาเป็นแก๊งที่ลักลอบขายยาเสพติดและทำร้ายผู้คนอย่างโหดร้าย แม้แต่ตำรวจก็ไม่สามารถจัดการกับพวกนี้ได้ จงเทียนฉีจึงต้องอาศัยหมัดมวยหย่งชุนของเขาอีกครั้งเพื่อผดุงความยุติธรรม

จะเรียกได้ว่าเป็นการสานต่อจักรวาลยิปมันที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ให้กับแฟรนไชน์ภาพยนตร์เลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องราวใน ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z นั้นได้เผยให้เห็นชีวิตของตัวละคร จงเทียนฉี ผู้เปรียบเสมือนหนึ่งในตัวร้ายหรือคู่ปรับของยิปมันในภาค 3 ซึ่งแน่นอนว่าตัวะครตัวนี้ไม่ได้มีแต่มุมที่ต้องการเอาชนะและโค่นล้มยิปมันเท่านั้น หนังได้เผยให้เห็นเรื่องราวหลังจากที่เขาพ่ายแพ้ให้ปรมาจารย์ยิปมัน ซึ่งทำให้เราได้สัมผัสถึงความพยายามที่จะเป็นคนธรรมดาหาเช้ากินค่ำทั่วไป แต่หลังจากที่เขาบังเอิญไปอยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยสู้ดีอย่างที่กล่าวมาข้างต้น ความตั้งใจแรกที่หวังจะหันหลังให้กับวงการมวยหย่งชุนก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด

โดยตัวละคร จงเทียนฉี จำต้องกลับมาเข้ามาสู่ศิลปะการต่อสู้นี้อีกครั้ง เพื่อช่วยเหลือคนที่เขารัก ซึ่งจากพล็อตเรื่องที่กล่าวมาก็น่าจะพอเดากันออกมาว่าตอนจบของหนังจะเป็นอย่างไร เพราะเรื่องราวที่มีตัวเอกเป็นฮีโร่นั้นต้องจบแบบแฮปปี้แน่นอน แต่ในระหว่างทางกว่าจะไปถึงจุดนั้นเขาก้ต้องพบกับอุปสรรคมากมาย เช่นเดียวกันกับ จงเทียนฉี ที่ต้องใช้วิชามวยหย่งชุนเข้าต่อกรกับแก๊งอันธพาลที่ดูเหมือนจะเป็นแก๊งธรรมดาทั่วไป แต่ที่ไหนมันกลับมีเบื้องหลังซึ่งเป็นชาวต่างชาติที่ฉากหน้าทำตัวเป็นคนดี เเต่เบื้องหลังกลับเต็มไปด้วยความเน่าฟอนเฟะทำแต่สิ่งผิดกฏหมาย

และตัวละครที่มารับบทเป็นชาวต่างชาติและตัวร้ายในเรื่องนี้ก็คือ เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) นักแสดงจากฮอลลิวูดที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับ ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z แน่นอนว่าเขาก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวัง แม้จะรู้ว่าคาแรคเตอร์ของเขาค่อนข้างจะซ้ำ แต่ก็อดตื่นเต้นไม่ได้เมื่อเจ้าตัวต้องมาใช้การต่อสู้แบบหมัดมวย ซึ่งภาพรวมที่ได้ก็สร้างความประทับใจได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าลีลาไม่ธรรมดาเลย เช่นเดียวกับตัวละครของ มิเชล โหย่ว ที่เป็นหัวแก๊งได้ถ่ายทอดความเป็นหญิงแกร่งอยู่ท่ามกลางผู้ชายออกมาได้อย่างน่าเกรงขาม

IMDb Rating 6.5

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared31line

ที่คล้ายกัน

National Treasure (2004) ปฎิบัติการเดือด ล่าบันทึกสุดขอบโลก
Deadpool 2 (2018) เดดพูล 2
Hudson Hawk (1991) เหยี่ยวแซงค์มือเทวดา
Brave (2007) กล้า หยุด โลก
Monsters vs. Aliens (2009) มอนสเตอร์ ปะทะ เอเลี่ยน
Red Sky (2014) สงครามพิฆาตเวหา
Gintama The Final (2021) กินทามะ เดอะ ไฟนอล
Star Wars: Episode IX – The Rise of Skywalker (2019) สตาร์ วอร์ส: กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม
Kin (2018) โคตรปืนเอเลี่ยน
Detective Chinatown 2 (2018) แก๊งม่วนป่วนนิวยอร์ก 2
Bad Country (2014) แบด คันทรี

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ