HuaylikeUFABET

ตัวเลือกหนัง 410 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส

Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส

what going on?

เรื่องย่อ

สาวน้อยกิกิ ลูกครึ่งระหว่างมนุษย์กับแม่มดที่มีพลังเวทมนต์เพียงอย่างเดียวคือการบินบนฟ้าด้วยไม้กวาด เธอตัดสินใจที่จะเป็นแม่มด เมื่อเธออายุ 13 ปี เธอจึงต้องออกไปฝึกหัดการเป็นแม่มดโดยออกไปอยู่ในเมืองที่ไม่มีแม่มดอยู่ และอยู่รอดให้ได้ 1 ปีเต็ม โดยมีจีจี้แมวที่เติบโตมาด้วยกันติดตามไปด้วย สาวน้อยกิกิได้ไปอาศัยอยู่ร้านเบเกอรี่และเลือกทำอาชีพ “ส่งของ” เพื่อส่งมอบความสุขให้ผู้คน การดำเนินชีวิตร่วมกับมนุษย์เหมือนจะง่ายแต่กลับมีอุปสรรคครั้งใหญ่รอกิกิอยู่…

IMDb Rating 5.7

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared0line

ที่คล้ายกัน

The Babysitter Killer Queen (2020) เดอะ เบบี้ซิตเตอร์ ฆาตกรตัวแม่
The Protect (2019) บอดี้การ์ด หน้าหัก
Nausicaä of the Valley of the Wind (1984) มหาสงครามหุบเขาแห่งสายลม
Police Story (2013) วิ่งสู้ฟัด
Little Miss Sunshine (2006) นางงามตัวน้อย ร้อยสายใยรัก
Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3
Another Cinderella Story (2008) นางสาวซินเดอเรลล่า 2 กิ๊งหัวใจไอพ็อดสื่อรัก
My Neighbor Totoro (1988) โทโทโร่ เพื่อนรัก
Kun pan (2002) ขุนแผน
Aces Go Places 1 (1982) โคตรเก่งมหาเฮง 1
Welcome to Dongmakgol (2005) ยัยตัวจุ้นวุ่นสมรภูมิป่วน
Fool’s Gold (2008) ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย

ดูหนัง / / ออนไลน์ เรื่อง Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง Kiki’s Delivery Service (2014) กิกิ เดรี่เวอร์รี่ เซอร์วิส ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ