Huaylike

ตัวเลือกหนัง 184 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
what going on?

เรื่องย่อ

ฌอง คล็อด แวนแดม กลับมาวาดลวดลายบู๊อีกครั้งในภาพยนตร์แอ๊คชั่นมันส์ๆ กับบท เคิร์ท สโลน น้องชายของแชมป์มวยอเมริกา เอริค สโลน (เดนนิส อเล็กซิโอ) เมื่อได้เป็นที่หนึ่งในวงการมวยอเมริกาแล้ว เอริคพร้อมก็ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ เพื่อต่อยกับแชมป์ประเทศไทย โดยมีเคิร์ทตามไปด้วย ทว่าหลังจากเสียงระฆังหมดยกดังขึ้น และเอริคกำลังจะคว้าชัย ทองโพ (มิเชล คิสซี่ ) คู่ต่อสู้จอมโกงได้หักกระดูกสันหลังของเขา จนทำให้เขากลายเป็นคนพิการนั่งรถเข็น และไม่สามารถต่อยมวยได้อีกตลอดชีวิต เคิร์ทได้ฝึกมวยกับปรมาจารย์นักชกที่สอนให้เคิร์ทได้รู้เทคนิคต่างๆ ของศิลปะการต่อสู้สุดอันตรายนี้ พร้อมกับชี้ทางสงบให้แก่จิตใจของเขา ในที่สุดเคิร์ทก็เชี่ยวชาญมวยและรอเข้าแข่งขันกับทองโพ แต่ทองโพเล่นสกปรกเพื่อให้มั่นใจว่าตัวเองต้องชนะ ไม่ว่าจะส่งคนไปข่มขืนคนรักของเคิร์ท ลักพาตัวพี่ชายพิการของเขา แต่เคิร์ทไม่ยอมแพ้และตั้งตารอคว้าชัยในการแข่งขัน

IMDb Rating 6.5

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared0line

ที่คล้ายกัน

The Sword with No Name (2009) ดาบองครักษ์พิทักษ์จอมนาง
Punished (2011) แค้นคลั่ง ล้างโคตร
The Boondock Saints (1999) ทีมฆ่าพันธุ์ระห่ำ
Freelancers (2012) ล่า…ล้างอิทธิพลดิบ
The Divine Weapon (2008) อุบัติศาสตรามหาสงคราม
My Wife Is A Gangster (2006) ขอโทษอีกที…แฟนผมเป็นยากูซ่า ภาค 3
Attraction 2 Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก 2
Sky Hunter (2017) ฝูงบินเกียรติยศ
Twist (2021) ทวิส
Paranormal Activity: The Marked Ones (2014) เรียลลิตี้ ขนหัวลุก: เป้าหมายปีศาจ
The Hills Have Eyes 2 (2007) โชคดีที่ตายก่อน 2
Night in Paradise (2020) ไนท อิน พาราไดซ์

ดูหนัง / / ออนไลน์ เรื่อง Kickboxer (1989) หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง Kickboxer (1989) แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

Kickboxer (1989)  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ Kickboxer (1989) ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kickboxer (1989)  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง Kickboxer (1989) ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ