HuaylikeUFABET

ตัวเลือกหนัง 16877 Views

  • พากย์ไทย
  • ซับไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต

For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต

what going on?

เรื่องย่อ

For Your Eyes Only เจาะดวงตาเพชฌฆาต เป็นภาพยนตร์ในชุดเจมส์ บอนด์ เดอะซีรีส์ เรื่องที่ 12 ที่ค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็นโปรดัคชั่น (EON Production) จัดทำขึ้น และเป็นครั้งที่ 5 ที่ โรเจอร์ มัวร์ แสดงเป็น เจมส์ บอนด์ ให้กับค่ายอีโอเอ็น โรเจอร์ มัวร์ ออกความคิดเห็นว่า ในภาพยนตร์บอนด์ 7 เรื่องที่เขาแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เขาแสดงได้ดีที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย จอห์น เกลน (John Glen)

เรื่องราวเปิดเรื่องที่เป็นการปรากฎตัวอย่างไม่เป็นทางการ และเป็นครั้งสุดท้ายของคู่ปรับตลอดกาลของบอนด์ โบลเฟลด์ ก่อนจะเข้าสู่ภารกิจตามหาอุปกรณ์ควบคุมมิซายส์ เอเท็ค ที่จมหายไปในทะเลอีเจี้ยน การตามค้นหาส่งผลให้พ่อแม่ของเมลิน่าถูกฆ่าตาย และเธอพกความแค้นตามไล่ล่าคนร้าย ซึ่งเป็นเบาะแสเดียวของบอนด์ ก่อนจะนำทั้งคู่ไปพบกับสายลับสองหน้า คริสทาทอส ที่สร้างแผนลวงยืมมือบอนด์กำจัดมาเฟียตัวเอ้โคลอมโบ ซึ่งเป็นคู่ปรับของตนเอง

เจมส์ บอนด์ ต้องตามหาอุปกรณ์ที่ชื่อว่า ATAC ซึ่งมันเป็นเครื่องควบคุมการยิงขีปนาวุธ ถ้าบอนด์หาไม่เจอแล้วของตกไปอยู่ในมือคนผิดขึ้นมา เรื่องเลวร้ายต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งการผจญภัยครั้งนี้ก็นำบอนด์ไปพบกับ เมลีน่า เฮฟล็อก สาวชาวกรีกที่สวยและเข้มแข็ง ที่กำลังหาร่องรอยคนฆ่าพ่อแม่ของเธอ บอนด์ก็ต้องปกป้องเธอพร้อมทั้งร่วมมือกับเธอในการตามหาคนร้ายตัวจริง เพราะเป็นไปได้ว่า คนที่ฆ่าพ่อแม่เธอและคนที่หาทางชิงเครื่อง ATAC ไปนั้นจะเป็นคนเดียวกัน

สำหรับบอนด์ภาคนี้กลับไปสู่ความเป็นสามัญที่ไม่ให้บอนด์ได้ใช้อุปกรณ์ตัวช่วยของคิวเพื่อรอดชีวิต บอนด์ในภาคนี้ต้องใช้เพียงฝีไม้ลายมือประสบการณ์ชั้นเชิงเท่านั้น โดยภาคนี้อยู่ภายใต้การกำกับของจอห์น เกล็น ที่เลื่อนชั้นจาก ผู้ตัดต่อภาพยนตร์ขึ้นมาคุมบังเหียน ในส่วนของฉากเปิดเรื่อง แอ็คชั่นไล่ล่าบอนด์ท่ามกลางหิมะ หรือฉากปีนเขาแบบไต่ระห่ำนรกของบอนด์ ถือเป็นส่วนที่สร้างความตื่นเต้นให้แก่คนดู นอกจากนั้นแล้วถือว่าหนังยาวเกินจำเป็นไปสำหรับภาคนี้

IMDb Rating 6.8

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared759line

ที่คล้ายกัน

Planet Terror (2007) โคโยตี้ แข้งปืนกล
Tag (2015) อวสาน…โมเอะ
Born to Raise Hell (2010) โคตรจารชนฝังแค้นข้ามแผ่นดิน
Master Z: The Ip Man Legacy (2018) ยิปมัน: ตำนานมาสเตอร์ Z
Maleficent (2014) มาเลฟิเซนท์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ
Foolish Plan (2016) แผนคนโง่ล่าอัจฉริยะ
Death Race 4 Beyond Anarchy (2018) ซิ่ง สั่ง ตาย 4
Chocolate (2008) ช็อคโกแลต
Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides (2011) ผจญภัยล่าสายน้ำอมฤตสุดขอบโลก
Into the Storm (2014) โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง
X-Men: Apocalypse (2016) X-เม็น อะพอคคาลิปส์
Mad Max 2 The Road Warrior (1981) แมดแม็กซ์ 2

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง For Your Eyes Only (1981) 007 เจาะดวงตาเพชฌฆาต ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ