HuaylikeUFABET

ตัวเลือกหนัง 3707 Views

  • พากย์ไทย
  • ซับไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช

Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช

what going on?

เรื่องย่อ

Diamonds Are Forever เพชรพยัคฆราช เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 7 ในภาพยนตร์ชุดบอนด์เดอะซีรีส์ ที่ค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็น (EON) จัดทำขึ้น เป็นเรื่องที่ 6 และเรื่องสุดท้ายที่ฌอน คอนเนอรี่ รับบทเจมส์บอนด์ให้กับค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในพ.ศ. 2514 กำกับโดย กาย ฮามิลตัน (Guy Hamilton)

เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ (Sean Connery) ต้องมารับภารกิจตามล่าแก๊งลักลอบค้าเพชรเถื่อน บอนด์ก็ได้สืบเงื่อนงำไปจนถึงลาส เวกัส ก็ได้พบกับ ทิฟฟานี่ เคส (Jill St. John) สาวบอนด์ของเรื่อง และได้พบวายร้ายที่อยู่เบื้องหลังแผนร้ายครั้งนี้ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ได้แก่ เอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์ (Charles Gray) ศัตรูคู่แค้นดั้งเดิมของบอนด์มาตลอด

และนี่คือหนังบอนด์-ฌอน คอนเนอรี่ ตอนสุดท้าย (แต่ไม่ท้ายที่สุด) การกลับมารับบทยอดสายลับเจมส์ บอนด์ ในภารกิจตามรอยเพชรเถื่อน โดยมีสาวเสน่ห์แรง ทิฟฟานี่ เคส เป็นตัวเชื่อมไปยังเบาะแสต่าง ๆ ซึ่งโยงไปที่ วิลลาร์ด ไวท์ นักธุรกิจลึกลับที่ไม่เคยปรากฎโฉมให้ใครพบเห็นมานานกว่าห้าปีแล้ว เพียงแต่ผู้อยู่หลังฉากจริง ๆ คือศัตรูคู่ปรับตลอดกาลของบอนด์ หมายเลขหนึ่งแห่งสเป็คเตอร์ “โบลเฟลด์” นั่นเอง

ในภายหลังจากที่บอกลากับการเป็นบอนด์ และส่งไม้ให้จอร์จ ลาเซนบี้รับหน้าที่แทน ซึ่งเสียงตอบรับเข้าขั้น “ยี้” อย่างแรง ทำให้ผู้สร้างต้องหันกลับไปงอนง้อฌอน คอนเนอรี่กลับมารับบทนี้ด้วยค่าตอบแทนก้อนโต และนี่คือการกลับมาทำหน้าที่บอนด์เป็นครั้งสุดท้ายภายใต้การสร้างของ อิออน โปรดักชั่นส์ ของอัลเบิร์ต อาร์ บร็อคโคลี (แต่พอเข้าสู่ยุคต้นปี 80 คอนเนอรี่ก็กลืนน้ำลายตัวเองกลับมารับบทบอนด์วัยทองกับเขาอีกครั้งใน Never Say Never Again) และก็เหมือนงานทิ้งทวน คอนเนอรี่จัดเต็มสำหรับการเป็นบอนด์ครั้งสุดท้ายเพื่อให้แฟนมีภาพจำที่ดีก่อนลงจากสังเวียน

และเป็นอีกครั้งที่หนังบอนด์เปิดตัวด้วยการที่บอนด์ออกตามล่าโบลเฟลด์โดยไม่ให้เห็นหน้า ซึ่งน่าจะเข้าใจได้ว่าต่อเนื่องจากตอนจบของภาคที่แล้ว บอนด์ตามล่าเพื่อล้างแค้นโบลเฟลด์ก่อนจะตัดเข้าสู่ฉากไตเติ้ลประจำเรื่อง ที่มีแมว เรือนร่างสาว และเพชร พร้อมด้วยเพลงนำชื่อเดียวกับหนัง โดย เชอร์ลี่ย์ แบสซี่ย์ ซึ่งเป็นการร้องเพลงนำบอนด์ครั้งที่สองของเธอ ก่อนหน้านี้คืออมตะนิรันด์กาล Goldfinger

IMDb Rating 6.7

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared126line

ที่คล้ายกัน

Vantage Point (2008) แวนเทจ พอยต์ เสี้ยววินาทีสังหาร
Iceman (2014) ล่าทะลุศตวรรษ
The Crimes That Bind (2020) ใต้เงาอาชญากรรม
Total Recall (2012) คนทะลุโลก
Premium Rush (2012) ปั่นทะลุนรก
Jack Ryan: Shadow Recruit (2014) แจ็ค ไรอัน สายลับไร้เงา
Kick-Ass (2010) เกรียนโคตร มหาประลัย
Alpha (2018) ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี
Mulan (2020) ยอดนักรบฮวามู่หลาน
Dracula Untold (2014) แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้
Dynamite Warrior (2006) ฅนไฟบิน
Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

ดูหนัง / ออนไลน์ เรื่อง Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง Diamonds Are Forever (1971) 007 เพชรพยัคฆราช ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ