Huaylike

ตัวเลือกหนัง 7948 Views

  • พากย์ไทย
แจ้งเตือนหนังใหม่ / ขอหนัง แจ้งลิ้งเสีย
A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม

A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม

what going on?

เรื่องย่อ

A View to a Kill พยัคฆ์ร้ายพญายม เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 14 ในภาพยนตร์ชุดเจมส์ บอนด์ เดอะซีรีส์ ที่เป็นทางการซึ่งจัดทำโดยค่ายภาพยนตร์อีโอเอ็นโปรดัคชั่น (EON Production) ภาพยนตร์เรื่องนี่เป็นครั้งที่ 7 และครั้งสุดท้ายที่ โรเจอร์ มัวร์ แสดงเป็น เจมส์ บอนด์ ให้กับค่ายภาพยนตร์นี้ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นครั้งสุดท้ายของ ลอยส์ แม็กซ์เวลล์ ในการแสดงเป็นมิส มันนี่เพ็นนี ให้ค่ายภาพยนตร์อีเอ็นนี้ด้วยเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายใน พ.ศ. 2528 กำกับโดย จอห์น เกลน (John Glenn) ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ 007 เพชฌฆาตปลาหมึกยักษ์ โดยมีภาคต่อจากนี้คือ 007 พยัคฆ์สะบัดลาย

มาพบกับภารกิจที่ต้องลุ้นจนตัวเกร็งไปกับสายลับหนุ่มหล่อ เจ้าเสน่ห์ ที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถด้านการสืบสวนและต่อสู้ กับหนัง “007 พยัคฆ์ร้ายพญายม (007 A view to a Kill)” กับเรื่องราวของ “เจมส์ บอนด์” รับบทโดย “โรเจอร์ มัวร์” ถูกส่งตัวไปสืบสวนเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยที่หละหลวมภายใน ซอริน อินดัสตรี้ เขากลับค้นพบเหตุฆาตกรรมอันมีเงื่อนงำ รวมทั้งได้พบกับเจ้าของบริษัทผู้ลึกลับชื่อ “แม็กซ์ ซอริน” แสดงโดย “คริสโตเฟอร์ วอลเคน” ซึ่งดูเหมือนว่ากำลังวางแผนที่จะครองตลาดไมโครชิปของโลกด้วยวิธีการอันร้ายกาจและสกปรก ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของนักสืบ 007 ผู้นี้ที่จะต้องหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้ายของเขา

บอนด์ในตอนนี้เปิดเรื่องด้วยฉากแอ็คชั่นไล่ล่าด้วยสกีบนธารน้ำแข็งขั้วโลกเหนือที่น่าตื่นตาตื่นใจ และมีอารมณ์ขันยั่วล้อ ก่อนจะตัดเข้าสู่ไตเติ้ลเพลงนำประจำบอนด์ตอนนี้ ที่ได้วงป็อปร็อคดังแห่งอังกฤษ “ดูแรน ดูแรน” โดยใช้ชื่อเดียวกับชื่อตอน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงบอนด์ที่ฉีกออกไป แต่ผลคือติดอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงฝั่งอเมริกา และอันดับสองในชาร์ตเพลงฝั่งอังกฤษ

เรื่องนี่คือการทำหน้าที่สายลับเป็นครั้งสุดท้ายของโรเจอร์ มัวร์ ที่เขาตั้งใจจะเลิกตั้งแต่ตอนก่อนหน้านี้ (Octopussy) เพราะมัวร์เริ่มรู้สึกว่าเขาแก่เกินกว่าจะวิ่งไล่จับ ต่อสู้กับเหล่าร้าย มัวร์เริ่มตะขิดตะขวงใจกับเลิฟซีนที่สาวบอนด์เริ่มเด็กลงในขณะที่เขาเริ่มแก่ขึ้นเรื่อย ๆ จนเหมือนพ่อกับลูก ซึ่งทำให้สถิติของการรับบทบอนด์จำนวน 7 ตอนเป็นสูงสุดยังไม่มีใครมาลบสถิตินี้ได้

IMDb Rating 6.3

Director

Director

Cast

แนะนำเพื่อนดูหนังฟรี! ไม่มีโฆษณาแชร์เลย!!
Shared212line

ที่คล้ายกัน

Takers (2010) พลิกแผนปล้นระห่ำนรก
Khun Phaen Begins (2019) ขุนแผน ฟ้าฟื้น
Special Forces (2011) แหกด่านจู่โจมสายฟ้าแลบ
Snatched (2017) แม่…ลูก…ลุย
Bangkok Dangerous (2008) ฮีโร่ เพชฌฆาต ล่าข้ามโลก
Looop Lapeta (2022) วันวุ่นเวียนวน
Darkman (1990) ดาร์คแมน หลุดจากคน
Snake Eyes (2021) จี.ไอ.โจ สเนคอายส์
Hellboy 1 (2004) ฮีโร่พันธุ์นรก 1
The Day After Tomorrow (2004) วิกฤติวันสิ้นโลก
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
Kill Chain (2019) โคตรโจรอันตราย

ดูหนัง / ออนไลน์ เรื่อง A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม หนังดีหนังเด่นที่ทุกคนพากันติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องดังไปทั่วโลก หากใครพลาดที่จะรับชมภายในโรงภาพยนตร์ ในตอนนี้หากใครอยากจะติดตามรับชม ดูหนัง / สามารถติดตามรับชมในรูปแบบ หนังออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ moviethai.com การติดตามรับชม ดูหนัง ภายในเว็บไซต์ moviethai นั้น ทุกคนสามารถรับชมกันได้แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แถมการติดตามรับชมในแต่ละครั้งคุณก็จะได้อรรถรสเหมือน ๆ กันได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์อีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่มีโฆษณาคั่นตัวหนังให้ต้องวุ่นวายใจ คุณจะสามารถดูหนัง A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม แบบออนไลน์ได้อย่างยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลย

A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม  ดูหนังเรื่องนี้แบบฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

คุณสามารถ ดูหนังออนไลน์ A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม ได้แบบฟรี ๆ โดยที่ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกหรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แต่คุณจะสามารถรับชม หนังออนไลน์ เด่น ๆ ดัง ๆ ได้ทุกเรื่องที่เว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่ง เว็บmoviethai เปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชมหนังดังระดับโลก หนังชนโรง หนังใหม่ ล่าสุด ซึ่งมีให้ทุกคนได้ติดตามรับชมกันแบบทุกเรื่อง ทุกแนว ทุกประเภท ซึ่งทุกคนจะสามารถดูหนังได้ตามใจชอบ ใครมีเรื่องไหนในดวงใจเพียงแค่ค้นหาบนหน้าเว็บไซต์ หากพบเจอหนังคุณก็จะสามารถรับชมได้ทันที ฟรี ตลอด 24 ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม  ได้ต่อเนื่อง ไร้โฆษณาคั่นกลาง

สำหรับท่านใดที่อยากจะ ดูหนัง ดังอย่างเรื่องนี้ วันนี้คุณสามารถดูหนังเรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ ผ่านเว็บไซต์ moviethai.com โดยตรง ซึ่งทุกคนจะสามารถ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด แถมในระหว่างที่คุณกำลังดูหนังเรื่องนี้อยู่นั้น จะไม่มีโฆษณาคั่นกลาง นั่นหมายความว่า คุณจะได้อารมณ์เหมือนกับได้ดูหนังยาวต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบเหมือนกับที่ดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์โดยตรงนั่นเอง  และหลังจากที่คุณดูหนังเรื่องนี้จบแล้ว หากอยากจะติดตามดูหนังดัง หนังชนโรงเรื่องอื่น ๆ ก็ยังคงสามารถติดตามเช็คหนังเรื่องอื่น ๆ ภายในเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถกดดู หนังออนไลน์ เรื่องอื่น ๆ ได้ต่อไปนั่นเอง

เพราะฉะนั้น หากใครยังไม่ได้ดูหนังดังเรื่อง A View to a Kill (1985) 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม ในโรงภาพยนตร์ตามเวลาฉาย วันนี้คุณสามารถติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ได้แบบฟรี ๆ กันแล้ว เฉพาะที่ เว็บไซต์moviethai.com โดยตรง การ ดูหนังฟรี ที่เว็บไซต์แห่งนี้ คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าสมัครเป็นสมาชิก และไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่บาทเดียว แต่คุณจะสามารถติดตามดู หนังออนไลน์ เรื่องเด่น ๆ ดัง ๆ ที่เคยฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อนหน้านี้ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังชนโรง คุณก็สามารถดูได้แบบฟรี ๆ ทุกเรื่องที่ เว็บ moviethai โดยตรง ซึ่งทาง moviethai.com มีความประสงค์อยากจะให้ทุกท่านมีความสุขและสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดที่คุณอยากจะติดตามรับชมโดยตรงนั่นเอง สำหรับท่านใดที่สนใจอย่าลืมไปดูหนังดี ๆ ในดวงใจกันแบบฟรี ๆ